Update chính sách bán hàng A3 Vinhomes Gardenia

Là tòa nhà đẳng cấp nhất dự án Vinhomes Gardenia, tòa A3 The Arcadia sở hữu hàng loạt lợi thế khiến không khách hàng và chủ đầu tư nào có thể chối từ. Tòa nhà có chiều cao 39 tầng với mô hình căn hộ cao cấp với số lượng từ 1 đến 4 phòng ngủ và căn hộ Duplex, đây là tòa nhà duy nhất của dự án có tận tới 4 phòng ngủ. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích rất đa dạng từ 54m2 đến 146,8m2 nên có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của đa dạng các đối tượng khách hàng.

Mới đây, những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng của tòa A3 The Arcadia đã chính thức được công bố. Cụ thể:

UPDATE CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA A3 THE ARCADIA

bg_content

♦ Chương trình quà tặng

» Miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm

» Gói Voucher Vinschool trị giá 50 triệu (hoặc trừ 45 triệu vào giá bán tại thời điểm ký HĐMB)

» Phiếu mua hàng Vinmart: Chủ đầu tư tặng KH phiếu mua hàng Vinmart trị giá 3 triệu đồng. KH được nhận Phiếu mua hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB. KH không nhận Phiếu mua hàng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

♦ Chương trình Chiết khấu mua 02 căn tòa A3

KH và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (không bao gồm VAT).

(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

♦ Chương trình chiết khấu khi mua 2 căn

KH và người thân khi mua từ 2 căn hộ trở lên hoặc mua căn thứ 2 tại dự án VH Gardenia sẽ được hưởng chiết khấu 1% mỗi căn vào GBCH (trước VAT)

♦ Chương trình hỗ trợ lãi suất

» HTLS 0% cho khoản vay tối đa 70% GTCH trong vòng 25 năm kể từ ngày giải ngân cho đến 31/03/2018.

» Ngân hàng giải ngân 70% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

» KH không tham gia chương trình HTLS sẽ được giảm 7% giá trị CH (trước VAT) sau khi đã trừ hết tất cả các khoản ưu đãi.

♦ KH thanh toán sớm

» KH thanh toán 95% GTCH sẽ được hưởng lãi suất CK 10%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

» KH thanh toán sớm từng phần sẽ được hưởng lãi suất CK 9%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

» Ngân hàng giải ngân trước hạn từng phần, KH hưởng lãi suất CK 3%/ năm trên Khoản tiền giải ngân trước hạn và số ngày giải ngân trước hạn.

♦ Chính sách bàn giao thô với CH Duplex

» Giảm 4tr/m2 thông thủy trên GTCH (trước VAT)

» KH cam kết hoàn thiện CH trong 06 tháng kể từ ngày nhận bàn giao CH.

♦ Tiến độ thanh toán

» Cọc 100tr và ký TTĐC, Ngày ghi trên TTĐC được xác định là ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/ căn

» Thanh toán 15% GTCH có VAT Toàn bộ số tiền đặt cọc trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này, thời hạn Ngay khi ký HĐMB tức trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC

» Thanh toán 30% Giá bán CH có VAT ngày 20/12/2016

» Thanh toán 10% GTCH có VAT ngày 20/2/2016

» Thanh toán 10% GTCH có VAT ngày 20/04/2017

» Thanh toán 5% GTCH có VAT ngày 20/06/2017

» Thanh toán 25% Giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH còn lại khi nhận bàn giao CH theo Thông báo bàn giao từ Chủ đầu tư, dự kiến tháng 12/2017

» Thanh toán 5% GTCH không có VAT khi CĐT bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Thông tin mới nhất về tòa nhà đẳng cấp nhất dự án Vinhomes Gardenia sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website http://vinhomearcadia.vn/, mời Qúy khách hàng chú ý theo dõi để có những tin tức mới nhất. Những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ A3 Vinhomes Gardenia vui lòng điền form bên dưới để nhận được sự tư vấn mới nhất từ chuyên gia của chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY