Update chính sách bán hàng T12 A3 Vinhomes Gardenia

A3 Vinhomes Gardenia đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường những ngày cuối năm 2016, đây là tòa nhà cuối cùng của dự án Vinhomes Gardenia được mở bán. Do vậy, những thông tin liên quan đến tòa nhà này được khách hàng và nhà đầu tư liên tục theo dõi. Mới đây, chính sách bán hàng mới nhất của dự án Vinhomes Gardenia đã được công bố. Cụ thể:

hotA3 – TÒA CĂN HỘ CUỐI CÙNG VINHOMES GARDENIA

MỞ BÁN ĐỢT CUỐI!!!

♦ Tòa có View đẹp nhất dự án Vinhomes Gardenia

♦ Tòa Duy Nhất có Bể bơi 4 mùa – phòng GYM hiện đại

♦ Tòa Duy nhất có căn 04 phòng ngủ

♦ Tòa có vị trí Gần nhất Shophouse Arcadia & Trường tiểu học

=>  Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ cao cấp The Arcadia

»» ƯU ĐIỂM  TÒA A3 ARCADIA

♣  Tòa có View đẹp nhất dự án Vinhomes Gardenia

♣  Tòa Duy Nhất có Bể bơi 4 mùa – phòng GYM hiện đại

♣  Tòa Duy nhất có căn 04 phòng ngủ 

♣  Tòa có vị trí gần nhất Shophouse Arcadia & Trường tiểu học

hot CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA A3 THE ARCADIA

—– Hiệu lực từ ngày 15/12/2016 —–

♦ Chương trình chiết khấu khi mua 2 căn
» KH và người thân mua từ 2 CH trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua): Mỗi CH được chiết khấu 1% vào giá bán CH (không bao gồm VAT) (Áp dụng cho 20 căn đầu tiên ký Thỏa thuận đặt cọc)
Chương trình ưu đãi cho KH tham gia HTLS

» Gói hoàn thiện nội thất Index Living Mall : KH tham gia Chương trình HTLS được tặng voucher Index Living Mall trị giá 120 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán “HĐMB”.

» Nếu KH không có nhu cầu nhận voucher Index Living Mall , KH sẽ đươc khấu trừ 100 triệu vào giá bán CH (không bao gồm VAT ) tại thời điểm ký HĐMB.

» KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Index Living Mall tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

Chương trình ưu đãi cho KH không tham gia HTLS

» KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 10% vào giá bán CH (không bao gồm VAT) .

Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn

  • KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).
  • KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).
♦ Chính sách bàn giao thô với CH Duplex
  • KH được giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH (không bao gồm VAT).
  • Chủ đầu tư bàn giao thô với căn hộ Duplex và KH phải cam kết hoàn thiện xong CH trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao CH.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn đang thực hiện, A3 Vinhomes Gardenia chắc chắn sẽ được bán hết nhanh chóng như tòa A1 và A2 The Arcadia.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY