Update tiến độ Vinhomes Gardenia tháng 9/2016

Dự án Vinhomes Gardenia được giới đầu tư đánh giá là dự án nổi bật nhất trong năm 2016 do Vingroup làm chủ đầu tư tại thị trường BĐS Hà Nội. Tọa lạc tại mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội, Vinhomes Gardenia sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông hiện đại của khu vực. Do vậy, ngay khi dự án chưa đưa ra thị trường đã nhận được đông đảo sự quan tâm nhà đầu tư và các khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, những khách hàng đã và đang có ý định sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang rất quan tâm đến tiến độ dự án. Nắm được nhu cầu biết đầy đủ thông tin về dự án của khách hàng, những ngày đầu tháng 9 chúng tôi đã có chuyến khảo sát công trường thi công dự án Vinhomes Gardenia:

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-6

Khu nhà ở liền kề, biệt thự Vinhomes Gardenia đang được thi công đúng tiến độ

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-8

Công trường thi công Shophouse Vinhomes Gardenia

(Thông tin về lịch mở bán tòa a3 – tòa nhà cao nhất dự án chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ tại đây)

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016-5

Một góc quang cảnh dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes-Gardenia-Cap-Nhat-tien-do-25082016

Dự án Vinhomes Gardenia phía đường Hàm Nghi

Chủ đầu tư Vingroup nổi tiếng là một nhà đầu tư uy tín, luôn giữ đúng cam kết và lời hứa với khách hàng về tiến độ – chất lượng sản phẩm đã cam kết. Do vậy, bất kể thương hiệu nào do Vingroup đầu tư đều được thị trường đón nhận như: Vinhomes, Vinpearl, Vin Eco, Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinmart…đem tới khách hàng sự an tâm và tin tưởng sử dụng. Tại dự án Vinhomes Gardenia, nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có quyền mong chờ một dự án đẳng cấp, mang tới làn gió mới nằm tại phía tây -“trái tim mới của Hà Nội”.

Thông tin về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi để nhận những thông tin mới nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY