Vì đâu khách hàng săn lùng Condotel Arena Cam Ranh

Cam Ranh từ lâu đã trở thành miền đất hứa của giới đầu tư, đặc biệt là với những dự án có vị trí đẹp như Condotel Arena Cam Ranh. Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình đáng kinh ngạc của những dự án có nhiều ưu điểm như siêu phẩm Arena, nếu quý vị là một nhà đầu tư thực thụ, quý vị đang săn tìm các căn đẹp tại dự án này thì đây chính là bài viết dành cho quý vị trước khi quyết định xuống vốn.

Condotel The Arena Cam Ranh được quản lý bởi đơn vị am hiểu địa phương

Từng gây sóng trên thị trường sau thành công của dự án Panorama Nha Trang với vị trí tuyệt đẹp đối diện tháp Trầm Hương, hay như vụ kiện với ông trùm xây dựng số 1 Việt Nam, tên gọi Vịnh Nha Trang được người ta viết trên mạng và gây choáng váng khi biết được tiềm lực kinh tế cùng những mối quan hệ làm ăn cực tốt của đơn vị này tại thủ phủ du lịch Khánh Hòa. Giờ đây, “ông trùm” này lại tiếp tục đổ bộ vào thị trường nghỉ dưỡng cao cấp với dự án The Arena Cam Ranh tọa lạc tại trung tâm vùng biển Bãi Dài xinh đẹp, và có lẽ cũng chính vì vậy mà CĐT này lựa chọn cho mình những đơn vị hợp tác cũng vô cùng danh giá.

Đúng như lời đại diện Vịnh Nha Trang chia sẻ “Chúng tôi cần một đối tác uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp thế giới nhưng phải thấu hiểu địa phương và có những chiến lược kinh doanh tại địa phương đó rõ ràng để có những định hướng đúng đắn cho cả quá trình phát triển về sau”

Đơn vị này chính là AHS – Cái tên đã rất nổi tiếng trên thị trường du lịch. Doanh nghiệp này chính thức thành lập từ năm 2008 và có trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Bangkok, Thái Lan. Trải qua 10 năm hoạt động, tập đoàn này đã mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia châu Âu, châu Á bao gồm cả Việt Nam, Indonesia, Hồng Kong, Ấn Độ…

Lần đầu tư xuất hiện tại thị trường Việt Nam, AHS lựa chọn Travelodge – “con ruột” của tập đoàn AHS và Travelodge Hotels Asia, đây là thương hiệu Travelodge là một thương hiệu chuỗi khách sạn cao cấp được hình thành tại Mỹ. Với sự kết hợp này, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị danh giá nhất trên thị trường với nguồn khách Châu Âu, Châu Á ổn định với sự am hiểu và kinh nghiệm kinh doanh sau nhiều năm hiệu quả.

100% Condotel Arena Cam Ranh view hướng biển

Dự án Arena Cam Ranh ngoài vị trí tuyệt đẹp với tầm vị trí mặt tiền biển thì còn sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với 4 tòa condotel hình tổ chim yến mềm mại lượn sóng – một trong những đặc trưng của Khánh Hòa được phát triển theo chủ đề tứ đại bất biến trong vũ trụ là Đất – Nước – Lửa – Khí nhằm tạo nên sự cân bằng, thịnh vượng cho gia chủ.

Hiện tại, dự án The Arena Cam Ranh có hơn 5000 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp nhưng tất cả 100% căn hộ đều hướng biển và 90% view trực diện biển đón nắng, gió tự nhiên bên bờ Bãi Dài. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo kết hợp hệ thống 30 tiện ích phong phú, hứa hẹn trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng giải trí độc đáo tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY