Vinhomes Gardenia Cầu Diễn có gì đặc biệt ?

Một dự án được coi là đẳng cấp chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố hệ thống tiện ích được tích hợp bên trong. Với những thương hiệu nổi tiếng mà Vinhomes đã mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư trong những năm trở lại đây như Vincom, Vinschool và Vinmec, mọi cư dân tương lai của đô thị Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống đầy năng động mang phong cách Resort trong lòng đô thị

khu cảnh quan vinnhomes

Cảnh quan tại khu đô thị (Ảnh mang tính chất minh họa)

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật

Các dự án đã hoàn thành của Vinhomes luôn được cư dân phản hồi rất tốt về cơ sở hạ tầng ký thuật. Các chi tiết như : đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước , điện chiếu sáng …luôn được chủ đầu tư đảm bảo 100% về tiêu chuẩn chất lượng.

Hệ thống đỗ xe tại dự án

Hầm đỗ xe tại mỗi tòa chung cư Vinhomes Arcadia được bố trí rộng rãi, nhiều tầng để phục vụ tối đa nhu cầu đỗ xe của cư dân tại khu đô thị. Tại khu vực đỗ xe luôn có bảo vệ trông coi và giám sát 24/24h. Ngoài ra, với việc tích hợp các thiết bị đỗ xe và soát vé thông minh tự động, cư dân dự án có thể hoàn toàn yên tâm về nhu cầu đỗ xe an toàn và nhanh chóng.

đỗ xe thông minh tại Vinhomes Arcadia

Hệ thống hầm đỗ xe thông minh (Ảnh mang tính chất minh họa)

Các tiện ích cộng đồng Vinhomes Botanica

Tiện ích cộng đồng là một trong các hạng mục được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Bởi đây là tiêu chí quan trọng để Vinhomes khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của mình. Tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, cư dân sẽ được trải nghiệm và tận hưởng các không gian sinh hoạt cộng đồng hiện đại như: sân tập thể thao ngoài trời, bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá- thể thao khác.

Hệ thống an toàn và an ninh

Tại các tòa chung cư Vinhomes Arcadia cũng như các khu biệt thự, liền kề Botanica đều được cài đặt hệ thống camera an ninh cao cấp. Hệ thống của chống trộm với 3 mức bảo mật như vân tay, thẻ, mã số cũng được tích hợp sẵn trong mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ tại dự án luôn tuần tra, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi sẽ đảm bảo an toàn tài sản cho các gia đình.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY