Vinhomes Gardenia hưởng lợi từ việc phát triển cơ sở hạ tầng Phía Tây

Chung cư Vinhomes Gardenia (Tên chưa chính thức từ CĐT)– một dự án mới của Vingroup trong năm 2015 với ưu thế vượt trội về cả vị trí, quy mô và diện tích. Cùng với sự phát triển và ngày càng đồng bộ về cơ sở hạ tầng phía Tây, sự mở rộng các dự án khu công nghiệp, trường học, Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho thị trường bất động sản khu vực này.

Sự mở rộng đồng bộ về cơ sở hạ tầng

Chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng tại cửa ngõ phía Tây liên tục được nâng cấp và đồng bộ, tạo thành đòn bẩy chính thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản. Nhiều công trình công cộng, công trình phụ trợ được đi vào hoạt động, đó là một yếu tố giúp BĐS khu vực này ngày càng khởi sắc.

Sự phát triển đồng bộ tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô

Sự phát triển đồng bộ tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô

Theo như nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán, trong 3 quý còn lại của năm 2015, 64% tổng nguồn cung căn hộ, tương đương với khoảng 13.000 căn hộ thuộc về Tây Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng hiện đại với nhiều trục đường lớn hướng tâm như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32,…và dự án đường sắt trên cao đang được khởi công xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2018.

Dù phát triển sau so với nhiều Quận, Huyện nội thành nhưng cửa ngõ phía Tây đang là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất, kết nối đồng bộ từ cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng. Mật độ cư dân ở đây cũng đang tăng nhanh chóng kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, đây được coi là một trong những cơ hội tốt cho các doanh nghiệp đầu tư bất động sản.

Vinhomes Gardenia – Dự án chung cư cao cấp sắp được ra mắt

Theo như quyết định của UBND Thành phố ban hành quyết định số 3859/QĐ-UBND công bố ngày 11/8/2015 về việc chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị đa chức năng Vinhomes Gardeniaa tại phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Nam, là dự án đối ứng của dự án Khu công viên và Hồ điều hòa phía Bắc và phần mở rộng phía Nam Nghĩa trang Mai Dịch, quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, khu chung cư Vinhomes Gardenia sở hữu nhiều ưu thế để trở thành một đô thị xanh sầm uất bậc nhất của thủ đô.

Theo như quyết định mới nhất từ UBND thành phố, Vinhomes Garden City sẽ sở hữu quy mô khoảng 176.300m2 (17,63ha) thuộc địa giới hành chính phường Cầu Diễn; Quy mô dân số khoảng 8.760 người với tổng mức đầu tư khoảng 4.850 tỷ đồng. Thời gian khởi công dự án Quý IV/2015, hoàn thành vào Quý IV/2019. Sau khi đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn lớn, tạo sức hút mới cho bất động sản cửa ngõ phía Tây.

Hiện nay, mặc dù mọi thông tin về Vinhomes Gardenia chưa được chủ đầu tư chính thức lên tiếng, dự án vẫn thu hút được một lượng lớn sự quan tâm từ khách hàng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập: http://vinhomearcadia.vn/.

Tin tổng hợp từ CafeF không phải tin chính thức từ CĐT

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY