Vinhomes Thăng Long – Chuyến “du hành” trở về với thiên nhiên

Sở hữu 10ha hồ điều hòa cùng hệ thống cây xanh rộng lớn, đa dạng, Vinhomes Thăng Long mang tới chuyến “du hành” giúp mọi cư dân tương lai được trở về với thiên nhiên thuần khiết, được sống, được trải nghiệm cuộc sống mới lạ, trong lành, bầu không khí tươi mát hoàn toàn tách biệt với nhịp sống, môi trường sống vốn có tại thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long sở hữu thiên nhiên thuần khiết

 Mặc dù là dự án “sinh sau đẻ muộn” thế nhưng chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long đã tạo nên những ưu điểm vượt trội của dự án, khiến dự án chinh phục được trái tim của mọi khách hàng, vượt qua tất cả các dự án khác để trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Dự án có tổng diện tích đất rộng lớn, thế nhưng, mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 27,3% tổng diện tích dự án. Đây là mức mật độ xây dựng cực thấp so với các dự án đã và đang triển khai tại Hà Nội. Phần lớn diện tích còn lại được chủ đầu tư dự án phát triển cảnh quan thiên nhiên xanh, ôm ấp, bao bọc trọn dự án.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thang Long sở hữu 10ha diện tích hồ điều hòa ngay trong nội khu dự án. Hồ điều hòa này đóng vai trò như “lá phổi xanh” khổng lồ, thanh lọc toàn bộ bầu không khí trong khu đô thị. Với diện tích rộng lớn, hồ điều hòa mang đến cho cư dân tương lai của dự án cảm giác như được sống, được tận hưởng cuộc sống bên dòng sông thơ mộng, xanh êm đềm, mang đến khung cảnh đẹp tuyệt mỹ, tô điểm cho khu đô thị. Thêm vào đó, hồ điều hòa không chỉ mang đến nguồn dưỡng chất nuôi nấng hệ sinh thái xanh tại dự án mà còn mang đến nguồn sinh khí tốt lành, những yếu tố phong thủy thịnh, cát tường đến đời sống của mọi cư dân.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu hệ thống cây xanh, thảm thực vật đa dạng, rộng lớn, được trồng và phát triển phủ xanh mọi không gian tại dự án, mang đến một khu đô thị nổi bật, khác biệt giữa lòng Hà Nội. Thêm vào đó, thảm thực vật tại dự án được chủ đầu tư khéo léo thiết kế để vừa đảm bảo không gian xanh mát đến toàn khu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật, 4 mùa mang đến những gam màu tự nhiên cho toàn khu đô thị.

Vinhomes Thang Long – Mang thiên nhiên đến tràn ngập từng căn hộ

Không chỉ mang đến “thiên đường xanh” giúp quý khách thỏa sức đắm chìm, khám phá, Vinhomes Thăng Long còn mang thiên nhiên xanh ấy đến từng căn hộ, tràn ngập từng không gian sống của quý khách. Là dự án cao cấp thấp tầng, mỗi mô hình sản phẩm tại dự án đều đảm bảo cho quý khách cảm giác như được “chạm vào thiên nhiên”. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách mở, tạo ra những ô thoáng, cửa sổ lớn hợp lý, vừa mang lại cảm giác như nới rộng căn hộ, vừa phá vỡ khoảng cách bên trong căn hộ và thiên nhiên xanh mát bên ngoài. Với phong cách thiết kế này còn giúp các căn hộ tận dụng được triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên vào từng căn hộ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng cả gia đình, những người thân yêu nhất đoàn tụ, nghỉ ngơi, vui chơi sau những ngày học tập, làm việc vất vả tại ngôi nhà tràn ngập bầu không khí mát mẻ, trong lành; được nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian yên tĩnh, lắng nghe bản nhạc du dương của thiên nhiên vô cùng êm ái, nhẹ nhàng, thuần khiết. Có lẽ, đi khắp Hà Nội, đây chính là chốn an cư mà quý khách đang tìm kiếm để gửi gắm hạnh phúc trọn đời.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long hiện đang triển khai các công đoạn cuối cùng, gần hoàn thiện và bàn giao đến quý khách hàng. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho quý khách khi có thể tặng bản thân và gia đình căn hộ ở ngay tại thiên đường xanh tuyệt vời.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY