Vinpearl Nghệ An: Kênh đầu tư an toàn của Khách hàng thông thái

Vinpearl Nghệ An đang là dự án được Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm. Nghệ An – quê Bác là một tỉnh sở hữu nhiều tiềm năng du lịch với lợi thế rừng vàng, biển bạc hiếm có và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và ẩm thực địa phương độc đáo. Đây cũng chính là địa phương có tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, thị trường BĐS nghỉ dưỡng của địa phương này vẫn chưa phát triển khai thác hết tiềm năng. Vì vậy, nơi đây đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS, trong đó, có dự án 37 căn biệt thự của tập đoàn Vingroup, dưới sự quản lý của thương hiệu Vinpearl.

Vinpearl Nghệ An sở hữu thế mạnh nghỉ dưỡng vượt trội

Ưu điểm và lợi thế đầu tiên của Vinpearl Nghệ An phải kể đến đó là dự án mang thương hiệu Vinpearl – một thương hiệu về BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, dự án có lợi thế vượt trội từ uy tín, sự thành công cũng như kinh nghiệm từ các dự án Vinpearl nổi tiếng đi trước trong việc kiến tạo không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Quy mô dự án Vinpearl Nghệ An

Quy mô dự án Vinpearl Nghệ An

Đồng thời, dự án biệt thự Vinpearl Nghệ An cũng là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Nghệ An. Đặc biệt, dự án lại tọa lạc tại khu vực có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp là bãi biển Cửa Hội – bãi biển được đánh giá có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhất tại Nghệ An. Vị trí đặt này của dự án cũng có giao thông khá thuận tiện và kết nối dễ dàng với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Đây chính là những ưu điểm tuyệt vời mà bất kì dự án nghỉ dưỡng nào cũng đều mong có được.

Dự án sở hữu những dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí chất lượng 5 sao quốc tế. Vì vậy, khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nghệ An, quý khách hàng sẽ được tận các tiện ích đẳng cấp như: Bể bơi trung tâm, sân tennis, quầy bar sang trọng, sân chơi trẻ em với nhiều đồ chơi hiện đại, phòng gym & spa đẳng cấp, nhà hàng đa dạng phong cách ẩm thự Á – Âu,… Đây là chuối tiện ích và dịch vụ đồng bộ, đem đến một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Với thế mạnh nghỉ dưỡng vượt trội, dự án biệt thự Vinpearl Nghệ An hứa hẹn là điểm đển nghỉ dưỡng lí tưởng được nhiều du khách lựa chọn, đồng thời khẳng định là một kênh đầu tư hấp dẫn lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Nhà đầu tư nhận được lợi ích gì khi đầu tư vào Vinpearl Nghệ An?

Đầu tư bền vững tại Vinpearl Nghệ An

Đầu tư bền vững tại Vinpearl Nghệ An

Khi đầu tư vào dự án Vinpearl Nghệ An, quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết sinh lời 10%/năm và chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê. Đây là mức lợi nhuận khá hấp dẫn, cao và ổn định hơn nhiều so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra thêm nhiều ưu đãi đầu tư biệt thự Vinpearl Nghệ An như sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí mỗi năm trong vòng 50 năm trên cùng hệ thống Vinpearl; hỗ trợ khách hàng vay vốn khi đầu tư vào dự án lên tới 65% giá trị căn biệt thự với mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Với những con số biết nói có sức hút khó cưỡng này, không khó hiểu vì sao dự án biệt thự Vinpearl Nghệ An lại hút nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội đến vậy.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY